Hiện nay việc sử dụng kho lạnh không còn quá xa lạ với những hộ kinh doanh, công ty mua bán phân phối thực phẩm. Nhưng khi kho lạnh gặp sự cố hỏng hóc thì không phải ai cũng biết và tìm được địa chỉ sửa chữakho lạnh tại Long An uy tín.

Chúng tôi sẽ có mặt và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất, không những rẻ mà dịch vụ còn cam kết uy tín, chất lượng công ty mang lại cho quý khách.

Với đội ngũ kỹ sư giỏi về ngành nhiệt lạnh chúng tôi đảm bảo có thể khắc phục mọi sự cố hỏng hóc của kho lạnh của khách hàng đang gặp phải. Đảm bảo sửa chữa đúng bệnh, thay thế linh kiện cho kho lạnh loại tốt nhất hiện nay. 

Sửa kho lạnh tại Long An

Sửa kho lạnh tại Long An

Những Lỗi Thường Gặp Khi Sửa Chữa Kho Lạnh Tại Long An

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt và sửa chữa kho lạnh. Chúng tôi đã phát hiện được những lỗi cơ bản khi sửa chữa kho lạnh như sau.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi hệ thống không hoạt động.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi rò rỉ gas lạnh dẫn tới kho bị kém lạnh.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi sai nhiệt độ cài đặt của kho lạnh.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi tắc phin lọc, tắc hệ thống ống đồng.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi hỏng hệ thống dàn lạnh bên trong kho.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi không lạnh, nhiệt độ tăng cao.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi hỏng quạt dàn lạnh của kho lạnh.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi hỏng cánh cửa kho lạnh.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi hệ thống dàn nóng bị mọt, rỉ sét.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi hỏng, chết block.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi không cấp điện cho block.

– Sửa chữa kho lạnh bị lỗi tuyết bán trên bề mặt dàn lạnh, không xả được tuyết.

Trên đây là những lỗi cơ bản khi sửa chữa kho lạnh tại Long An.. Ngoài ra có thể phát sinh những lỗi khác theo từng hệ thống kho. 

Sửa Chữa Kho Lạnh Tại Long An Uy Tín Nhất.

Sửa chữa điện lạnh Khôi Nguyên tại Long An

Sửa chữa điện lạnh Khôi Nguyên tại Long An

Điện Lạnh Khôi Nguyên Là đơn vị tiên phong trong tại Long An trong lĩnh vực sửa chữa kho lạnh uy tín và chuyên nghiệp nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của quý khách hàng tại Long An và các tỉnh lân cận,

  • Đội ngũ thợ sửa chữa kho lạnh giàu kinh nghiệm.

  • Được đào tạo bài bản và chuyên sâu về kiến thức lắp đặt và sửa chữa kho lạnh.

  • Đảm bảo phục vụ mọi khách hàng tại Long An 

Cùng với hệ thống linh kiện phụ kiện đầy đủ đảm bảo sửa chữa kho lạnh cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

  • Với chế độ bảo hành dài nhất chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa kho lạnh tốt nhất hiện nay.

  • Kho lạnh thường rất lớn và bảo quản rất nhiều thực phẩm.

Việc sửa chữa kho lạnh là việc rất cấp bách. Nếu để kho lạnh tăng nhiệt độ quá lâu sẽ bị hỏng các đồ bên trong. Vì vậy thời gian sửa chữa cửa kho lạnh được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

  • Lợi ích của khách hàng là số 1 là phương châm của chúng tôi.

  • Đảm bảo sửa kho lạnh trong thời gian ngắn nhất, chính xác nhất.

Bạn nên Chọn Dịch Vụ Sửa Kho Lạnh Tại Long An Của Điện Lạnh Khôi Nguyên vì sao?

Điện Lạnh Khôi Nguyên cũng như hầu hết các đơn vị khác cung cấp dịch vụ sửa kho lạnh tại Long An. Nhưng chúng tôi khác với những đơn vị khác ở cách thức vận hành, sửa chữa và xử lý công việc chuyên nghiệp. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh.

Chúng Tôi là đơn vị số 1 về chất lượng sửa chữa kho lạnh tại Long An hiện nay. Không những thế hàng quý chúng tôi tổ chức những buổi đào tạo kiến thức và tiến hành thi tay nghề ngay tại trung tâm.Nhằm mục đích nâng cao tay nghề và trau dồi kinh nghiệm sửa chữa với đội ngũ kỹ thuật viên.

 Đến với chúng tôi bạn được sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Long An  hiện nay, Chuyên viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng về vấn đề sửa chữa kho lạnh. Đảm bảo sửa chữa nhanh chóng, chính xác, không làm tốn thời gian của khách hàng. 

Báo giá sửa chữa hợp lý, chế độ bảo hành dài hạn. Cam kết mọi linh kiện phụ kiện thay thế sửa chữa đảm bảo chất lượng tốt, có hóa đơn đầy đủ.

Quy Trình Sửa Chữa Kho Lạnh Tại Long An

Khi khách hàng có nhu cầu sửa chữa kho lạnh, đội ngũ tư vấn viên sẽ tiếp nhận thông tin là lên kế hoạch sửa chữa tại nhà cho khách hàng như sau:

Bước 1: Chuyển thông tin khách hàng có nhu cầu sửa chữa kho lạnh qua bộ phận kỹ thuật.

Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận thông tin, phân tích nguyên nhân sơ bộ, chuẩn bị đồ dùng, dụng cụ sửa chữa để đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp.

Bước 2: Sau khi tới địa chỉ khách hàng cung cấp, tiến hàng kiểm tra, khảo sát địa hình, địa thế, tình trạng hỏng hóc mà kho lạnh đang gặp phải.

Bước 3: Xác định nguyên nhân gây hư hỏng của kho lạnh. Lên phương án sửa chữa liệt kê các thiết bị, linh kiện phụ kiện cần thay thế sửa chữa.

Với những nhu cầu của khách hàng, cũng như tiêu chuẩn một dịch vụ cần có chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến khách hàng những lợi ích cũng như sự uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn cần sửa chữa kho lạnh tại Long An nhé.