Bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Bình Dương ? bạn đang muốn gọi thợ sửa chữa tủ lạnh thì không cần phải tìm ở đâu nữa , Điện Lạnh Khôi Nguyên chính là địa chỉ uy tín và tin cậy số 1 tại Bình Dương.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi đang là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa chữa tủ lạnh nói riêng được khách hàng trong tỉnh Bình Dương biết đến như một người bạn tin cậy.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Các lỗi hư hỏng thường gặp ở tủ lạnh

Nhu cầu đời sống của con người ngày càng tăng cao, việc hiện hữu những chiếc tủ lạnh trong mỗi gia đình là rất phổ biến. Sau một thời gian sử dụng thì hầu như bạn sẽ nhận thấy chiếc tủ lạnh nhà mình có dấu hiệu hư hỏng. Đặc biệt là đối với khu vực Bình Dương Thì việc cần tìm kiếm một đơn vị sửa tủ lạnh có chuyên môn cao, uy tín cũng là một vấn đề cần quan tâm bởi tại đây có quá nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lỗi hư hỏng thường gặp và sửa tủ lạnh tại nhà ở đâu Bình Dương tốt nhé.

1 – Đèn ở ngăn lạnh, hay ngăn đá không sáng. Nguyên nhân có thể do công tắc cửa bị hở tiếp điểm, công tắc bị kẹt hay do đèn pin đứt tim.

2 – Quạt ngăn lạnh không hoạt động có thể do đứt các đầu nối hay do quạt bị hư. Có thể dùng Ohm kế để kiểm tra điện trở một chiều của bộ dây quấn trong động cơ quạt, nếu điện trở có trị số vô cực thì bộ dây quấn bị đứt, nếu điện trở có trị số quá nhỏ thì bộ dây quấn bị chạm (chỉ số tốt khoảng 58)

3 – Quạt ngăn đá không hoạt động trong khi máy vẫn chạy: Có thể do công tắc quạt bị hở hay động cơ quạt bị hư.

4 – Động cơ quạt vẫn làm việc bình thường nhưng máy nén không chạy: Có thể do rơ-le bảo vệ quá tải (overload) bị hư, tụ khởi động bị đứt, rơ-le khởi động bị hư hay do động cơ máy nén bị hư. Để xác định bộ phận nào hư phải dùng Ohm kế đo riêng từng phần, trong đó cuộn dây khởi động có điện trở nhỏ khoảng 1-2 Ohm, cuộn dây chạy có điện trở khoảng 12 Ohm.

5 – Trong ngăn đá có đóng tuyết ngày càng nhiều: do hệ thống tự động xả tuyết không làm việc. Trường hợp này có thể do điện trở xả tuyết bị đứt hay do thời gian xả tuyết bị hư. Trong timer xả tuyết có hệ thống cam và động cơ của timer, có thể tháo timer ra để kiểm tra nhưng thường người ta thay timer khác vì giá thành timer cũng rẻ.

Sửa chữa tủ lạnh tại Bình Dương nên chọn Điện Lạnh Khôi Nguyên

Tại thành phố Bình Dương việc tìm một đơn vị chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà là không khó, nhưng để tìm một đơn vị uy tín và chất lượng thì lại không hề đơn giản. Điện Lạnh Khôi Nguyên tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện tử điện lạnh tại Bình Dương.

Chúng tôi có:

  • Có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh cụ thể ở đây là tủ lạnh.

  • Có đội ngũ thợ tay nghề cao, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng có nhu cầu sửa tủ lạnh tại Bình Dương sớm nhất..

  • Giá rẻ, cam kết 100% sửa tủ lạnh cho khách hàng bằng chữ Tâm.

  • Linh kiện, vật tư và phụ kiện thay thế đảm bảo chính hãng và giấy tờ bảo hành đầy đủ.

  • Chỉ phải thanh toán khi tủ lạnh hoạt động lại bình thường.

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương

  • Tiếp nhân thông tin yêu cầu cần sửa chữa tủ lạnh của quý khách hàng tại gia đình, cơ quan, công sở, doanh nghiệp.

  • Thợ sửa chữa tủ lạnh sẽ có mặt tại nơi quý khách yêu cầu sau 30 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên lỗi.

  • Báo với khách hàng nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra biện pháp xử lý tiết kiệm mà đem lại hiệu quả cao nhất.

  • Khách hàng đồng ý với biện pháp thợ sửa tủ lạnh đưa ra thì mới tiến hành sửa chữa tủ lạnh.

  • Vận hành lại tủ lạnh và đảm bảo tủ đã vận hành tốt mới thực hiện bàn giao cho khách hàng.

Lời Kết:

Làm hài lòng quý khách hàng là tiêu chí lớn nhất của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng đã và sẽ đến với Điện Lạnh Khôi nguyên.